สมัครสมาชิก w88club ต้อนรับบอลโลก รับโบนัส 150% สูงสุด 7,588 บาท

สมัครสมาชิก w88club ต้อนรับบอลโลก รับโบนัส 150% สูงสุด 7,588 บาท

สมัครสมาชิก w88club ต้อนรับบอลโลก รับโบนัส 150% สูงสุด 7,588 บาท

เอาใจเซียนบอล w88club จัดโบนัสต้อนรับบอลโลก fifa world cup 2022 สมัครสมาชิกแล้วทำการเติมเงิน รับโบนัส 150% สูงสุดถึง 7,588 บาท

ช่วงนี้คงเป็นช่วงที่ใครหลายๆคนกำลังรอคอย หลังจากโควิดมานานทำให้ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆพักการแข่งขัน ในที่สุดการแข่งขันฟุตบอลโลกก็มาถึง และตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงรอบ 16 ทีมสุดท้าย โดยมีทีมตัวเต็งหลายๆทีมที่เข้ารอบ และอีกหลายทีมที่ต้องผิดหวังไปตามๆกัน ซึ่งทาง w88club มองเห็นถึงความสนใจของลูกค้าที่มีต่อทางบอลโลก จึงมีการจัดโปรโมชั่นเอาใจสมาชิกใหม่ หากสมัครสมาชิกกับทาง w88 และทำการเติมเงินครั้งแรกในช่วงบอลโลกนี้รับโบนัสพิเศษทันที 150% สูงสุดถึง 7,588 บาท

เงื่อนไขการรับโบนัส

มื่อทำหารสมัครใหม่ และทำการฝากเงินแล้วสมาชิกสามารถกรอกรหัสรับโบนัสลงไประหว่างการย้ายเงินไปในกระเป๋าซึงรหัสรับโปรโมชั่นแต่ละหมวดมีดังนี้

เรหัส code รับโบนัส promotions

  • โปรโมชั่นมีเริ่มตั้งแต่ 18 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2565
  • สมาชิกที่ต้องการรับโบนัส ต้องทำการฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาท โดย 1 บัญชีมีสิทธิ์รับโบนัสเพียง 1 ครั้งเท่านั้น เพราะฉะนั้นควรคิดให้ดีก่อนว่าจะฝากเงินเท่าไหร่ ถ้าอยากรับโบนัสเต็มจำนวนสูงสุดควรจะฝากเงิน 15,176 บาท
  • ฝากเงินในสกุลเงินไทยบาทเท่านั้น THB
  • อันนั้นสำคัญมาก ควรอ่านก่อนรับโบนัส เมื่อรับโบนัสแล้วต้องมียอดเงินหมุนเวียนหรือเทิร์นโอเวอร์ถึง 15 เท่า ก่อนจะทำการถอนเงินได้ เพราะฉะนั้นหากคิดจะเดิมพันแค่คู่สองคู่ควรรับโปรโมชั่นอื่นแทน แต่หากจะเล่นในระยะยาวโปรโมชั่นนี้คุ้มสุดๆ
  • หากผลเป็นเสมอ ยอดเดิมพันกมุนเวียนที่ได้ถือว่าเป็นโมฆะ
  • หากไม่มีการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน 1 เท่าภายใน 1 เดือน ทางทีมงาน w88 จะถือว่าไม่รับสิทธิ์และจะหักเงินโบนัสออก และจะสามารถถอนเงินได้เมื่อทำตามเงื่อนไขปกติ
  • การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขเป็นไปตามที่ w88 กำหนด

ตารางการแข่งขันและทีมที่เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

ตอนนี้การแข่งขันมาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายหรือก็คือแบบ Match of Dead หากทีมไหนแพ้จะตกรอบทันที ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้านี้ก็ทีมตัวเต็งมีตกรอบกันไปแล้วหลายทีม

ตารางการแข่งขัน fifa world cup บอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม

คู่ที่น่าสนใจ

บอลโลกคู่ที่น่าสนใจ ฝรั่งเศษ vs โปแลนด์ ส่วนอีกคู่ อังกฤษ vs เซเนกัล

รอบ 16 ทีมสุดท้ายแน่นอนว่าจะเข้าถึงรอบนี้ได้นั้นต้องเป็นทีมระดับท็อปๆ ซึ่งมวยรองใช่ว่าจะตกรอบเสมอไป สำหรับเซียนบอลตัวจริงที่ชอบความตื่นเต้นไม่ควรพลาด สามารถสมัครไปร่วมสนุกไม่ว่าจะบอลเต็ง หรือบอลสเต็ปได้แล้วที่ w88club.com